Murad Age Reform Starter Kit #1

Murad Age Reform Starter Kit #1

Murad Age Reform Starter Kit #1

Murad Age Reform Starter Kit #1

Murad Age Reform Starter Kit #1
Murad Age Reform Starter Kit #1
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Murad Age Reform Starter Kit #1 (BỘ TRỊ LÃO HOÁ DO DI TRUYỀN)

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 517

Thông tin chi tiết

Nếp nhăn đã hình thành nhiều năm trước khi xuất hiện rõ ràng trên gương mặt. Hãy giúp da quay ngược dòng thời gian với phương pháp tự nhiên - dòng sản phẩm nổi tiếng Age Reform® của Murad. Những sản phẩm chống lão hóa với những khám phá khoa học tân tiến này giúp xóa đường chân chim, giảm nếp nhăn, phục hồi sự dẽo dai và săn chắc cho làn da qua Khoa Học Nước trong Tế Bào - the science of cellular water™.

Thích hợp cho da có các vấn đề như lão hóa do di truyền, nếp nhăn và vết chân chim.

1. Refreshing Cleanser : Sữa rửa mặt dạng nhẹ, nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm và các chất dơ khác. Chiết xuất từ Dưa Leo làm dịu và tạo cảm giác thoải mái, đồng thời với chiết xuất từ Tảo và Gừng Trắng Hawai làm mềm và mượt da.  

Cách dùng : Lấy 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu đen trên tay, tạo ẩm để tạo bọt sau đó massage lên da mặt và cổ đã được tạo ẩm. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô. Để có kết quả tối đa, dùng tiếp sản phẩm Hydrating Toner và sản phẩm điều trị phù hợp của Murad.

2. Rapid Collagen Infusion: Tác dụng nhanh, công thức đa chức năng chống nếp nhăn và tăng độ đàn hồi bằng cách làm chắc khỏe sợi collagen và tăng độ ẩm. Ngay lập tức phục hồi vẻ trẻ trung cho làn da. 

Những thành phần và công dụng khác:
• Phức hợp hỗ trợ Collagen tăng độ đàn hồi cho da và làm đầy vùng da thiếu nước cho phép giảm độ sâu của nếp nhăn.
• Tảo bẹ cánh làm mượt mà làn da bằng cách nuôi dưỡng sợi collagen và elastin tự nhiên.
• Công thức độc quyền Cellular Hydro-Lock® làm đầy tế bào và "ủi" phẳng các vết chân chim, vết nhăn nhỏ. 

 Cách dùng : Thoa  nhẹ nhàng lên tòan mặt, cổ và ngực. Tiếp tục với bước số 3 phù hợp của Murad. 

3. Perfecting Day Cream SPF 30 : Cung cấp độ ẩm thiết yếu cho làn da và chống nắng toàn diện, bảo vệ cho làn da. Kem dưỡng ẩm này giúp phục hồi sự đầy đặn và giảm nếp nhăn và chân chim, trong khi đó các chất chống oxy hóa đẩy mạnh sự bảo vệ chống lại gốc tự do gây hại. 

Cách dùng : Sử dụng mỗi ngày sau khi da đã làm sạch và toner, massage một lớp đều lên mặt, cổ và ngực. Để có kết quả tối đa, sử dụng bước điều trị số 2 của Murad. 

4. Hydro-Dynamic® Ultimate Moisture : Là kem dưỡng cung cấp độ ẩm tuyệt vời nhất chưa từng có của Murad. An toàn và nhẹ nhàng cho cả da nhạy cảm, không cảm giác nhầy trên da, với công thức cung cấp độ ẩm nguyên ngày, giúp da luôn cảm giác thoải mái và mềm mại.

Cách dùng : Sử dụng mỗi ngày sau khi da đã được làm sạch và toner, massage đều lên mặt và cổ. Để có kết quả tốt nhất, thoa bước điều trị số 2 của Murad trước và thoa chống nắng vào ban ngày.

(*) kết quả có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.

Sản phẩm cùng loại

backtop